Bộ láp ráp hình trứng XL66-89

140.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc, gồm các chi tiết khối trụ hình bánh răng, giúp bé nhận biết và phân biệt hình khối một cách tự nhiên nhất.
Kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic và tính tự chủ của bé, phụ huynh sẽ phát hiện được khả năng của con mình.
Bé lắp ghép các mô hình theo chủ điểm mầm non như phương tiện giao thông, động vật, nhà cửa, cây cối…
Bé có thể nhận biết màu sắc, phân biệt hình khối chơi theo mô hình dạng chuyển động như các loại xe…
Sản phẩm được đóng trong hộp hình banh, hình trứng ( khi chơi xong có thể cất vào rất gọn và tiện lợi )  có cả hướng dẫn kèm theo cho bé ráp hoặc sáng tạo ra muôn hình khác theo sở thích riêng . Sản phẩm là món quà thú vị cho các bé trai và cả bé gái
Cách chơi:Bé lắp ghép các mô hình theo chủ điểm mầm non như phương tiện giao thông, động vật, nhà cửa, cây cối… Bé nhỏ có thể nhận biết màu sắc, hình khối chơi mô hình dạng chuyển động…
Chất liệu: Nhựa an toàn ABS không có mùi nhựa
Kích thước các mảnh ghép lớn, tương đương 3-6cm

 

- Bộ Xếp Hình Gồm Hơn 100 chi tiết.

- Đồ Chơi lắp ghép với các chi tiết lắp ghép đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trải qua qui trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khoẻ.

- Các miếng ghép được thiết kế tinh sảo, màu sắc đẹp mắt và vô cùng an toàn với các bé! Chất liệu cao cấp Thiết kế đẹp mắt, gọn gàng

- Đồ Chơi Lắp Ráp giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào trò chơi, qua đó tăng khả năng tư duy và óc sáng tạo.

- Sản phẩm còn giúp bé mở rộng năng lực quan sát, giúp bé rèn luyện đôi tay khéo léo. Sản phẩm là món đồ chơi bổ ích cho bé yêu nhà bạn. giúp bé sẽ rèn luyện khả năng tư duy, tính kiên trì, nhẫn nại

-Bộ sản phẩm được thiết kế đẹp mắt rất thích hợp làm quà tặng cho các bé.

 

Bộ lắp ráp mang lại những lợi ích tuyệt vời:

- Bộ đồ chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé.

Người ta tính toán được rằng với 3 mảnh ghép bé có khả năng ghép được 24 cách khác nhau. Đó thực sự là một điều bất ngờ đúng không?

- Ngoài ra, để có thể lắp ghép được những đồ vật, sự vật mong muốn, bé phải tưởng tượng ra các bộ phận chi tiết và lần lượt lắp ghép chúng với nhau. Việc chơi đồ chơi lắp ghép giúp bé tăng khả năng suy luận, logic sau một thời gian dài.

- Bé trở nên kiên nhẫn hơn. Để có được một khối hình ưng ý đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và lắp ghép trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bé phải thật kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt nhất.

- Rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Đây còn được gọi là rèn luyện kĩ năng vận động tinh. Những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp tay của trẻ và giúp bé vận động khéo léo hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng bổ trợ cho việc cầm bút viết sau này của trẻ.

- Học cách làm việc nhóm Với trò chơi này, bé có thể chơi một mình hay chơi cùng các bạn.

 -giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất