Hộp đập chuột hình nấm 2 cây búa 358

200.000₫ 300.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Bộ đồ chơi đập chuột 2 búa là sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi thông minh dành cho bé trong độ tuổi mầm non. Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các bé trong giai đoạn từ 3 tuổi trở lên phát triển cả về thể lực và trí não, nhất là đối với bé trai.
 

Bộ đồ chơi đập chuột 2 búa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đã được gia công mài nhẵn các góc cạnh nên hoàn toàn không gây trầy xước, nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ bởi sơn chuyên dụng, không phai màu, không bong tróc, không gây kích ứng cho bé nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé tiếp xúc.

Bộ đập chuột 2 búa là sản phẩm đồ chơi cho bé có thiết kế kiểu dáng là một hộp hình vuông nhỏ, mặt trên có các lỗ hổng hình tròn và các cọc nhỏ mô phỏng chú chuột con tinh nghịch. Khi chơi, bé cầm búa, gõ vào những cọc nhỏ nhô lên. Khi những cọc nhỏ này thụt xuống thì lập tức ở những vị trí khác cọc nhỏ sẽ lại nhô lên tạo cảm hứng say mê, thích thú giống như những chú chuột nhỏ đang chơi trốn tìm với mình.

Qua trò chơi mô phỏng hoạt động đập chuột này, các cơ nhỏ ở tay của bé được rèn luyện trở nên linh hoạt hơn. Đồng thời bé cũng được rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn và xử lí tình huống một cách chính xác. Sản phẩm này đang được rất nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho con vì độ an toàn cao, trẻ vừa chơi vừa rèn luyện được cơ tay và trí tuệ. Đây chỉ là một trong những sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé rất được khuyến khích trong lứa tuổi 3+ 

Sản phẩm sử dụng pin tiểu  AA 1.5v ( x3 )

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất