Láp Ráp Cỗ Máy Chiến Đấu Titan của Zane 11660

550.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

 NINJAGO 11660 Chiến Giáp Titan Của Zane (860 Chi tiết)

 

Thu hút những người hâm mộ ninja trẻ tuổi nhập vai vào những cảnh thú vị từ phần 5 của loạt phim truyền hình NINJAGO®, với bộ  NINJAGO 11660 Chiến Giáp Titan Của Zane ( 860 Chi tiết) này. Mang đến những giờ chơi vui vẻ dành cho những người hâm mộ NINJAGO cuồng nhiệt. Đồ chơi ninja này có 4 nhân vật nhỏ: ninja Zane và Jay Legacy cùng với 2 Ghost Warriors Ghoultar và Soul Archer, tất cả đều được trang bị dụng cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho trận chiến NINJAGO bất tận.

 

 

Mới ra mắt vào tháng 1 năm 2021, Jay Legacy là một nhân vật thu nhỏ đặc biệt bằng vàng để kỷ niệm 10 năm đồ chơi NINJAGO. Bộ Láp ráp này là quà tặng tuyệt vời cho trẻ em giàu trí tưởng tượng. Đồ chơi xây dựng NINJAGO mở ra một thế giới phiêu lưu kỳ thú cho các bé. Các ninja nhí có thể hợp tác với các anh hùng của mình để chiến đấu với dàn nhân vật phản diện độc ác khi họ nhập vai với một bộ sưu tập đồ chơi tuyệt vời.

• NINJAGO 11660 Chiến Giáp Titan Của Zane ( 860 Chi tiết) là bản cập nhật hiện đại cho bộ kịch cổ điển dành cho trẻ em để dàn dựng các trận chiến gay cấn.

 

 

• Bộ chiến đấu hành động bao gồm 4 nhân vật nhỏ từ phần 5 của loạt phim truyền hình NINJAGO®: ninja Jay Legacy và Zane, cùng với Ghost Warriors Ghoultar và Soul Archer, tất cả đều được trang bị dụng cụ tuyệt vời.

 

 

• Đồ chơi lắp ghép tuyệt vời này giúp trẻ em tạo ra những câu chuyện chuyển động nhanh.

 

 

• Bao gồm một nhân vật nhỏ có thể sưu tập được Jay Legacy bằng vàng với một giá đỡ nhỏ để kỷ niệm 10 năm sản xuất đồ chơi NINJAGO®.

 

 

• Tìm kiếm các nhân vật nhỏ màu vàng đặc biệt có thể sưu tập được trong các bộ NINJAGO® khác: Tournament of Elements (71735), Boulder Blaster (71736) và X-1 Ninja Charger (71737).

 

 

• Bộ lắp ghép ninja 840 chi tiết này cung cấp một bản dựng thú vị và bổ ích cho lứa tuổi từ 9 trở lên và là món quà sinh nhật hoặc ngày lễ tuyệt vời cho những đứa trẻ yêu thích hoạt động xây dựng và hành động ninja của LEGO®!

 

 

• Cao hơn 10 inch (26 cm), dài 3,5 inch (9 cm) và rộng 5,5 inch (15 cm) Zane’s Titan Mech trông tuyệt vời khi được trưng bày trong phòng ngủ của trẻ giữa các trận chiến trong giờ chơi.

 

 

•  NINJAGO® cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời gồm các bộ lắp ghép thú vị giúp mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ đứa trẻ nào và cho phép chúng học các kỹ năng sống tích cực thông qua các cuộc phiêu lưu thú vị với các anh hùng ninja của chúng.

 

 

• Trong hơn sáu thập kỷ, những viên gạch  đã được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo chúng luôn tách rời nhau, mọi lúc.

 

 

• Gạch xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.
 

Thông tin chi tiết:

 

 

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

 

 

- Độ tuổi phù hợp 8+

 

 

- Bộ gồm: 860 chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất