Hộp quay kèm bàn quay 2010C

200.000₫ 350.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Thương hiệu Beyblade dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản với nhân vật chính là một bạn trẻ với niềm đam mê bất tận với con quay sắt

Con quay Beyblade là món đồ chơi được rất nhiều những bạn trẻ yêu dấu và tiếp đón nồng nhiệt khi mới ra đời. Chơi con quay không những mê hoặc, mà còn giúp rèn luyện tính kiên trì và sự khôn khéo. Hiện nay, hội đồng Beyblade ngày càng được lan rộng ra, không riêng gì ở Nước Ta mà còn ở những quốc gia khác từ Châu Á Thái Bình Dương đến Châu Âu.

 

Giá trị tinh thần mà thương hiệu Beyblade mang lại

Không chỉ là một món đồ chơi cho trẻ nhỏ, Beyblade còn mang lại những giá trị niềm tin vô cùng thâm thúy. Món đồ chơi này biểu lộ niềm tin quyết tâm và ý chí sắt đá của dân cư Nhật Bản. Điều này được lý giải trải qua bộ phim hoạt hình về một cậu bé tên Valt Aoi, người luôn khao khát chiến đấu để giành thắng lợi trong mọi cuộc thi về con quay. Nếu bạn Tặng Ngay cho người thân trong gia đình và bè bạn món quà là một con quay từ Beyblade thì đây chắc như đinh sẽ là món quà ý thức vô cùng ý nghĩa.

Không chỉ là món đồ chơi hấp dẫn, Beyblade còn rèn luyện cả tinh thần và sự khéo léo cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Thay vì những trò chơi bạo lực, không lành mạnh, bạn nên mua cho trẻ những món đồ chơi như Beyblade có trẻ có thể phát triển cả trí tuệ và tinh thần một cách toàn diện.

 

Con quay Beyblade nào mạnh nhất?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi chơi con quay hay bất kể game show nào. Tuy thế, theo quy luật tự nhiên thì sẽ không có con quay nào là mạnh nhất cả, những thuộc tính sẽ luân phiên khắc chế nhau. Các con quay thường thì được chia ra làm bốn thuộc tính cơ bản gồm có tiến công, phòng thủ, cân đối và sức bền. Người chơi phải dựa vào thuộc tính của đối thủ cạnh tranh để tung ra giải pháp tương thích và giành thắng lợi.

 

Cấu tạo của đồ chơi Beyblade

Món đồ chơi nổi tiếng từ Beyblade được cấu trúc gồm 3 lớp chính :

  • Layer là phần mặt nạ phía trên, đại diện cho thuộc tính nhân vật và đây cũng là điểm tiếp xúc chính khi bey và va chạm với đối thủ.
  • Disc là vòng kim loại được khúc ở giữa bổ sung vào hình dạng của layer, phần này tác động đến sức năng của con quay.
  • Cuối cùng đó chính là Driver, bộ phận quay và xác định độ cao và quỹ đạo của bey.

Khác với các dòng sản phẩm từ thương hiệu khác, bạn có thể “độ” con quay của Beyblade để làm nổi bật lên đặc tính chiến đấu của nó. Các bộ phận sẽ hỗ trợ nhau để gia tăng sức mạnh, ví dụ như muốn tăng thuộc tính từ Layer, bạn có thể thay đổi trọng lượng và độ quay. Đặc biệt hơn, ở dòng Beyblade Burst các con quay có thể “vỡ tan” khi tham chiến, khiến trò chơi thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất