láp ráp nhà bi demon BLOCKS WORLD 523 pcs S004

300.000₫ 450.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Bộ láp ráp đường ray thả bi phiên bản BLOCKS WORLD 523 chi tiết

Được thiết kế dựa trên dòng game Minecraft được các bé ưa chuộng, sản phẩn mang đến cho các bé 1 mê cung thả bi theo chủ đề halloween kèm theo 4 nhân vật nhỏ chơi kèm 


 

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi lắp ráp nhà thả bi BLOCKS WORLD 523 chi tiết 

  • Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh không chỉ giúp trẻ có những phút giây thư giãn thú vị mà còn là giải pháp nhằm hỗ trợ phát triển tư duy, sáng tạo và nhiều kỹ năng của trẻ ngay từ nhỏ
  • Bộ đồ chơi lắp ghép đòi hỏi trẻ phải thực hiện các thao tác tháo, gắn sao cho phù hợp để tạo thành những mô hình. Hỗ trợ trẻ phải tăng khả năng quan sát, phân tích các khối, đồ vật để lựa chọn các chi tiết tương ứng và lắp ghép chúng với nhau.
  • Việc lắp ráp các khối nhiều màu sắc còn giúp bé nhận biết các màu sắc, hình khối.
  • Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh với thiết kế các hình khối đa dạng và cho phép trẻ được tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng để lắp ráp chúng với nhau. Từ đó, tạo ra các mô hình, đồ vật đa dạng, phong phú không giới hạn. Việc sáng tạo, suy nghĩ để lắp ghép các mô hình cũng sẽ giúp trẻ tăng khả năng suy nghĩ, giao tiếp và có lợi cho sự phát triển trí thông minh cho trẻ.
  • Với những bộ đồ chơi lắp ráp, muốn có được một mô hình hoàn chỉnh, đòi hỏi trẻ phải quyết tâm và tỉ mỉ kiên nhẫn lựa chọn các chi tiết để lắp ghép với nhau. Điều này, giúp trẻ hiểu được để thành công cần có sự cố gắng, kiên trì và bền bỉ.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất

Sản phẩm liên quan