láp ráp xe hơi bentley sport 1:14 vàng 10244

790.000₫ 1.150.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Đồ chơi Láp Ráp có nhiều hình dáng khác nhau như hình vuông, tròn, tam giác và màu sắc rực rỡ, khi ghép với nhau sẽ tạo nên các khối đa dạng và độc đáo như nhà, công trình xây dựng sẽ mang lại cho bé sự tò mò, khám phá. Vì vậy bố mẹ đừng ngại sắm cho con những bộ đồ chơi này để kích thích não của trẻ.

 

Trẻ em chơi đồ chơi láp ráp có lợi ích gì?

Đồ chơi Láp ráp cho bé được chứng minh là món đồ chơi thông minh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sự phát triển của trẻ. Dưới đây là những lợi ích mà trẻ nhận được khi chơi đồ chơi láp ráp cho bé.

Tăng cường kỹ năng vận động

Khi chơi đồ chơi láp ráp cho bé, trẻ cần phải tập trung và vận dụng linh hoạt tay và mắt để tìm kiếm và kết nối các mảnh ghép lại với nhau. Nhờ đó mà các cơ bắp tay sẽ phát triển tốt, đôi tay khéo léo và đôi mắt thêm tinh tường. Điều này rất tốt cho các bé khi cầm bút học viết sau này.

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Với đồ chơi láp ráp cho bé, trẻ cần phải kiên nhẫn mới có thể hoàn thành được mô hình hoàn chỉnh. Thậm chí là thất bại nhiều lần mới có thể thành công. Ba mẹ hãy khuyến khích và động viên trẻ đúng lúc hoặc cho trẻ vài gợi ý để tập cho trẻ tính kiên trì. Sau khi "chinh phục" được trò chơi này, trẻ sẽ cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân.

 

Học cách giải quyết vấn đề

Trong quá trình chơi láp ráp, trẻ sẽ phải xử lý liên tục các tình huống phát sinh. Chẳng hạn khi trẻ tìm sai mảnh ghép, bắt buộc phải lựa chọn mảnh ghép phù hợp khác hoặc nếu ghép sai thì cấu trúc mô hình sẽ có sự thay đổi. Điều này sẽ giúp trẻ phản xạ nhanh và xử lý tình huống chính xác hơn.

Làm quen với toán học, khoa học

Có thể bạn chưa biết, đồ chơi Láp ráp cho bé chính là một trong những cách dạy con học toán vô cùng hiệu quả. Bên cạnh việc xây dựng các mô hình, trẻ có thể học các khái niệm toán học cơ bản khi chơi đồ chơi lắp ráp. Chẳng hạn ba mẹ hãy yêu cầu trẻ sử dụng số lượng các "viên gạch" "miếng ghép" khác nhau để tạo thành hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật... Hơn nữa, trẻ còn nhận thức được khái niệm về không gian ví dụ như làm thế nào để xây dựng mô hình vững chắc, không bị ngã.

Kỹ năng sắp xếp khoa học

Kỹ năng sắp xếp là một kỹ năng cần thiết ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Với bộ đồ chơi LEGO có nhiều chi tiết đòi hỏi trẻ phải dành nhiều thời gian, hình dung và sắp xếp một cách logic để hoàn thành. Bởi vậy, chơi đồ chơi Láp ráp cho bé sẽ hình thành kỹ năng sắp xếp khoa học cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Kích thích tư duy, sự sáng tạo

Đồ chơi Láp ráp cho bé bao gồm nhiều mảnh ghép với các hình dáng khác nhau. Do đó, trẻ phải hình dung, vận động tư duy để tìm các mảnh ghép phù hợp để tạo thành mô hình lắp ráp hoàn chỉnh.

Ở những lần đầu chơi, ba mẹ có thể cho trẻ lắp ráp theo các chủ đề có sẵn hoặc hướng dẫn bé chơi. Về sau hãy khuyến khích trẻ phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo với đồ chơi láp ráp để xây dựng nên những mô hình mà bé mong muốn. Điều này sẽ giúp tư duy và sự sáng tạo của trẻ được phát triển vượt bậc.

Phát triển kỹ năng xã hội

Đồ chơi Láp ráp cho bé còn có tác dụng phát triển kỹ năng xã hội. Cụ thể, khi trẻ chơi cùng các bạn, trẻ sẽ tăng cường giao tiếp và học hỏi lẫn nhau. Các bé cần phải trao đổi, hợp tác để tìm kiếm những mảnh ghép thích hợp. Nhờ đó mà trẻ học được tinh thần làm việc nhóm, biết cách chia sẻ suy nghĩ và ý kiến với người khác mà không cần tranh cãi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất

Sản phẩm liên quan