Lego minecraft nhà trên cây 411

350.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Láp ráp Minecraft Mã số 411 Ngôi nhà trên cây ( 706 chi tiết) là một bộ kịch lớn, chi tiết và cực kỳ linh hoạt sẽ mang lại niềm vui bất tận cho người chơi Minecraft và bất kỳ trẻ em nào thích xây dựng sáng tạo. Trẻ em xây dựng 4 phòng rất khác nhau - nhà bếp, thư viện, phòng học và phòng ngủ - sau đó thêm nhiều phụ kiện Minecraft đích thực - từ đồ nội thất và giường ngủ đến các công cụ. Bộ lắp ghép mang đến cho trẻ những khả năng chơi và xây dựng bất tận. Các phòng thậm chí không cần phải gắn vào cây. Bộ này lý tưởng cho trẻ em có trí tưởng tượng vượt ra ngoài bức tường của những ngôi nhà búp bê truyền thống.

• Láp ráp Minecraft Ngôi Nhà Trên Cây ( 706 chi tiết) là một vở kịch lớn, chi tiết và cực kỳ linh hoạt có 4 phòng có thể cấu hình lại liên tục được tích hợp các tính năng Minecraft đích thực.

• Bao gồm nhân vật Creeper ™ tích điện và da gấu trúc, da ocelot, zombie, mèo và gà từ trò chơi Minecraft ™ trực tuyến, cùng với nhiều phụ kiện đích thực.

• Trẻ em sẽ xây dựng lại và tùy chỉnh tuyệt vời này để khám phá khả năng chơi và hiển thị giàu trí tưởng tượng không bao giờ kết thúc.

• Ngôi nhà trên cây lý tưởng cho bất kỳ người đam mê Minecraft ™ hoặc tạo mô hình nào từ 6 tuổi trở lên. Nó làm một món quà sinh nhật lý tưởng, quà tặng ngày lễ hoặc điều trị đặc biệt.

• Có kích thước cao hơn 11 inch (29 cm), rộng 7 inch (20 cm) và sâu 6 inch (17 cm), bộ sản phẩm ấn tượng này hoàn hảo để chơi theo trí tưởng tượng, hiển thị sáng tạo và kết hợp với các bộ sản phẩm ® Minecraft ™ khác.

• Bộ chơi Láp Ráp Minecraft ™ Ngôi Nhà Trên Cây mang đến cho người chơi Minecraft một cách mới để thưởng thức trò chơi yêu thích của họ, với các nhân vật, cảnh và tính năng được làm sống động với sự kết hợp giàu trí tưởng tượng của các khối hình và mảnh LEGO.

• Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng đồng bộ, tương thích và luôn kết nối và tách rời nhau một cách hoàn hảo.

• Các thành phần chi tiết được phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 6+

- Bộ gồm: 706 chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất

Sản phẩm liên quan