Lều hình xe cứu hoả HF089-A

500.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Cuộc sống bận bịu khiến bậc cha mẹ không có thời gian chăm sóc trẻ nhỏ, nên để dỗ dành con ăn, ngủ thì các bà mẹ thường cho con mình chơi Ipad, smartphone. Việc cho trẻ em chơi máy tính bảng, điện thoại di động về giây lát thì được, nhưng về lâu dài thì không tốt cho cả sức khỏe lẫn trí tuệ.

Trong khi đó, có nhiều loại đồ chơi trẻ em, giúp trẻ vui chơi năng động, tăng cường khả năng tư duy, phát triển trí tuệ. Một trong số đó là lều cho bé, khi vui chơi cùng lều bóng, giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khi chơi lều bóng (nhà banh), giúp trẻ em thỏa sức vui chơi, vận động trong chiếc lều xinh xắn của mình. Bé không còn phải thụ động ngồi một mình ôm cái điện thoại iPhone, Samsung của bố mẹ, lâu ngày dẫn đến tự kỷ, ù lì.

Trong khi đó việc chơi lều trẻ em, giúp bé chui ra chui vào nhà bóng thường xuyên làm cho tay chân hoạt bát, xương cứng cáp hơn, tăng cường sức khỏe, thể chất. Nếu có thêm bạn bè cùng chơi cùng lều cho bé, chắc chắn bé sẽ càng thích thú hơn nữa.

 

Chọn nhà bóng cho bé phụ thuộc vào cấu tạo, khung sườn

Nhà bóng thường có hai loại khung sườn đó là khung mềm và khung cứng, bạn cần xem xét điều kiện gia đình, để chọn mua cho phù hợp.

Đối với lều bóng khung mềm thì đây là loại lều trẻ em khá phổ biến được nhiều người chọn mua. Ưu điểm của lều bóng khung mềm chính là thao tác tháo mở dễ dàng, nhanh chóng.

Chỉ cần lấy nhà bóng trong túi đựng sẽ tự bung, sau đó bạn ghép các mảnh nối lại thành một cái lều hoàn chỉnh.


 

Lều bóng khung cứng thì có cấu tạo gồm các khung được nối với nhau, khi dựng bạn phải tốn nhiều thời gian để gắn các thanh nối, sau đó là kèo màn vải lên để thành một lều cho bé hoàn chỉnh.

Tuy khó khăn trong thao tác nhưng nếu bạn tập cho con mình cùng tháo, lắp thì giúp trẻ ghi nhớ lâu, tăng cường khả năng quan sát, tư duy làm theo người lớn. Đây cũng là một cách vừa chơi vừa học hiệu quả cho con mà các mẹ nên áp dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất