Robot điều khiển bắn đạn 601B1

520.000₫ 700.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

⚡ Robo điều khiển từ xa bắn tên lửa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bé, đặc biệt là các bé trai. Với sự kết hợp giữa tính năng điều khiển từ xa và robot tự di chuyển thông qua công tắc có sẵn, sản phẩm 601B1 sẽ là món quà ý nghĩa mà các bậc bố mẹ và các bé không thể bỏ qua.

⚡ Bộ sản phẩm bao gồm:

– 1 robot điều khiển (chưa bao gồm pin)-

– 1 remote

– 5 tên lửa

⚡ Các hành động của robot thông minh rất đa dạng, robot có thể thực hiện các hành động đơn giản như tiến lên, lùi lại, rẽ trái, rẽ phải. Sử dụng điều khiển từ xa đi kèm, bạn có thể ra lệnh cho robot nhảy, đi bộ và hát. Đặc biệt robot còn sử dụng ngực của mình để bắn tên lửa theo những hướng khác nhau và nó có thể thực hiện đươc những hành động khác nhau cùng 1 lúc.

Lợi ích trò chơi:

 Đồ chơi robot điều khiển từ xa kích thích khả năng vận động, tăng cường thể lực của trẻ: Việc cho bé vui chơi với các loại đồ chơi điều khiển từ xa giúp bé nhanh nhẹn, thường xuyên chạy theo các loại đồ chơi khi chúng di chuyển sẽ giúp bé dần xây dựng được thói quen thể dục ngay từ khi còn bé.

– Rèn luyện khả năng nhanh tay, lẹ mắt: Khi chơi đồ chơi này, bé cần phải phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt để điều khiển robot đi tiến, lùi và vượt qua các chướng ngại vật.

– Bé cũng biết cách thay pin, lắp pin, sử dụng điều khiển thành thục, biết được cấu trúc cơ bản cũng như tên gọi những chi tiết của một con robot.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất

Sản phẩm liên quan