Súng bong bóng cá voi P81088A

100.000₫ 150.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Những chiếc bong bóng nhiều màu sắc luôn khiến bao thế hệ trẻ nhỏ thích thú!

Bé nhà bạn cũng rất thích chơi bong bóng nhưng bạn sợ rằng những sản phẩm thổi bong bóng bán trên thị trường không đảm bảo vệ sinh, gây hại cho bé!

Hiểu được những băn khoăn của bạn, Shop Khangvinhrc xin giới thiệu bộ sản phẩm Súng bắn bong bóng rất đáng yêu dành cho các bé

Những chiếc súng bắn bong bóng này được thiết kế hình những chú cá heo nhiều màu sắc rất dễ thương với tay cầm tiện dụng.

Bé dễ dàng sử dụng nó như những chiếc súng phun nước bình thường và những chiếc bong bóng nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ bay ra từ miệng chú cá heo như thể cá heo đang thổi bong bóng!

Chiếc súng bắn bong bóng này nhìn đã thấy đáng yêu rồi phải không? Dung dịch thổi bong bóng được pha rất theo công thức an toàn, không hề gây hại cho bé. Và thay vì bé thổi bong bóng, thì những chú cá heo ngộ nghĩnh sẽ thổi thay bé. Bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé và tính an toàn của sản phẩm nhé!


 

Súng bắn bong bóng hình cá heo cho bé

Súng bắn bong bóng hình cá heo được thiết kế hình những chú cá heo nhiều màu sắc rất dễ thương với tay cầm tiện dụng. Bé dễ dàng sử dụng nó như những chiếc súng phun nước bình thường và những chiếc bong bóng nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ bay ra từ miệng chú cá heo như thể cá heo đang thổi bong bóng!

Súng bắn bong bóng hình cá heo được làm bằng nhựa, kích cỡ vừa tay bé, dành cho trẻ trên 3 tuổi, có hình chú cá heo xanh đáng yêu . Bạn có thể sắm cho mỗi người trong gia đình 1 cây súng bắn bong bóng và ngày cuối tuần sẽ là ” trận chiến” nhé.


 

Đặc điểm nổi bật của súng bắn bong bóng hình cá heo :

– Súng có thể tạo ra tối đa số lượng bong bóng cùng lúc, giúp bong bóng bay trong không gian, tạo cho bé sự thích thú tuyệt đối, bé sẵn sàng để vui đùa dưới ánh mặt trời.
– Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
– Súng bắn bong bóng với bình dung dịch gắn liền nên có khả năng thổi bóng liên tục mà không cần phải ngâm đầu thổi bóng vào dung dịch cũng như không làm tràn dịch khắp nơi.
– Dung dịch được làm từ hợp chất an toàn nên bạn không phải lo dung dịch ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
– Sản phẩm gồm: 01 súng bong bóng hình cá heo và 01 lọ dung dịch đi kèm


 

Thông tin sản phẩm :

– Chất liệu : Nhựa
– Trọng lượng: 240g
– Kích thước: 17x7x17 cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất