Súng pin đèn nhạc cao cấp láp ráp K2293

530.000₫ 750.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Sản phẩm Các Tính Năng:

1.100 TRONG 1 Súng Đồ Chơi-từ súng đồ chơi đi kèm với 9 miếng của các xây dựng từ súng cơ thể và 3 có thể tháo rời trò chơi đạo cụ trong tổng số 18 từ nối Mô-đun. Những súng bộ phận cơ thể có thể được lắp ráp vào 100 + Các loại khác nhau của đồ chơi súng. Không không lo lắng về bé của bạn sẽ được mệt mỏi của đồ chơi này súng.

2. TỰ LÀM Xây Dựng Từ-Có là một tự nhiên mạnh mẽ nam châm vĩnh cửu tại các kết nối của mỗi Đồ chơi súng phụ kiện. Và những Súng phụ kiện có thể là một cách an toàn lắp ráp bằng các nam châm. Các nam châm mạnh mẽ là gắn chặt vào để giữ cho các cơ súng và các phụ kiện khác ổn định và không dễ dàng để rơi ra ngoài.

3. Mô phỏng Âm Thanh và Ánh Sáng-Các chơi súng có mô phỏng ánh sáng và nhiều hiệu ứng âm thanh. Khi lắp ráp bộ phận khác nhau, nó sẽ được tự động được công nhận và gây nên âm thanh khác nhau. Cho khác nhau xây dựng mô hình, khi bạn kéo các kích hoạt, nó sẽ tự động xác định các loại và sản xuất tương ứng hiệu ứng âm thanh và đèn nhấp nháy. Ánh sáng mềm mại và không làm tổn thương của bạn trẻ em của mắt. Nó đòi hỏi 3 pin AAA (không bao gồm).

4. Chơi Chơi giáo dục Súng cho Trẻ Em-Mỗi một phần của súng là thích hợp cho trẻ em để giữ trên và nó là dễ dàng để lắp ráp và tháo rời. Trẻ em có thể chọn các phụ kiện để một cách tự do lắp ráp vào hơn 100 khác nhau Súng loại để vai trò chơi với của họ bạn bè. Điều này có thể kích thích trẻ em của trí tưởng tượng, trau dồi nhận thức của trẻ em và thiết thực kỹ năng.

5. Món Quà Tốt Nhất cho Trẻ Em-The tháo rời từ súng được làm bằng thân thiện với môi trường và không độc hại vật liệu, với mịn góc và không có gờ. Các súng đồ chơi có một món quà đóng gói và được xây dựng-Trong mật độ cao bọt pad, mà có thể bảo vệ mỗi một phần từ thiệt hại. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho quà tặng sinh nhật, quà tặng giáng sinh và quà tặng Năm Mới cho trẻ em trên 3 năm tuổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất

Sản phẩm liên quan