Xi Ráp Bắn Hít Cao Cấp M249 568-1A

780.000₫ 1.000.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Hiện nay, súng bắn đạn xốp mềm là sản phẩm đang làm mưa làm gió trong mảng đồ chơi trẻ em. Không chỉ phổ biến tại các nước phát triển, súng bắn đạn xốp mềm cũng đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Chúng giúp kích thích trí đam mê, sự tò mò, sáng tạo của trẻ. Vậy súng xốp là gì? 

Súng xốp được biết tới như một loại đồ chơi cao cấp, chúng có cấu tạo gần giống với các dòng súng thật. Súng được các bé trai ưa chuộng, phù hợp cho trẻ có xu hướng thích trò chơi mang tính “hành động”.

Dù dựa trên mô phỏng của súng thật nhưng súng xốp vẫn giữ được nét dễ thương, màu sắc bắt mắt. Vì thế chúng vẫn phù hợp cho lứa tuổi của trẻ nhỏ. Súng xốp giúp trẻ vui chơi thỏa thích với các pha hành động nhưng không mang hơi hướng bạo lực.

Mỗi loại súng sẽ có những điểm vượt trội, phù hợp với từng trẻ.

Mẫu Súng Xốp M249 này cho khả năng tháo lắp dễ dàng và có thể lắp thêm phụ kiện theo ý muốn

M249 là mẫu súng thuộc dòng súng trường, có thể tháo lắp dễ dàng các linh kiện như: ống ngắm lade, nòng giảm thanh, băng đạn các loại, báng súng,…

M249 là một trong những loại súng bắn đạn xốp có tầm bắn xa nhất (lên tới 25m). Đồng thời, băng đạn gồm 30 viên cho khả năng tự động bắn cho tới khi hết đạn.

Đặc Tính Nổi Bật

– Nếu xét về chất lượng sản phẩm, có thể nói súng xốp cực kì an toàn cho trẻ. Súng thường được làm bằng nhựa nhưng chất liệu nhựa này không phải là loại rẻ tiền mà đã được kiểm chứng an toàn khi sử dụng, không chứa các chất độc hại.

Ngoài ra, thiết kế của súng xốp dù mô phỏng nhưng không hẳn giống với khẩu súng thật, nó trông dễ thương, nhiều màu sắc và không lạnh lùng như những khẩu súng thật có đạn kia. Khi chơi, bé sẽ thấy rằng, khẩu súng cũng không phải dành cho những việc đáng sợ và bạo lực, từ đó mà chơi với một tâm lý thoải mái hơn, không còn hướng đến “bắn, giết” như thường lệ.


 

– Nếu xét về tính giáo dục của súng xốp : Dù ở nước ngoài hay Việt Nam, súng vẫn luôn là đề tài được các bé trai bàn luận rất nhiệt tình, tuy nhiên, nó lại thường là vật mà các bậc phụ huynh cấm bé chơi.

Súng xốp vô cùng an toàn cho bé khi chơi mà không cần dưới sự kiểm soát của các ông bố, bà mẹ. Bản thân súng xốp cũng chỉ là một đồ vật vô tri vô giác và không hề nguy hiểm vì vậy, việc bé chơi như thế nào chính là điều mà bố mẹ cần giáo dục chứ không hẳn là nên cấm sử dụng. Đôi khi việc cấm sử dụng sẽ khiến cho bé càng tò mò hơn, từ đó mà mua giấu, chơi “trốn”, không hề tốt chút nào.

Thực sự, việc có nên cho bé chơi súng xốp không hoàn toàn dựa trên ý kiến của các bậc phụ huynh, nhìn nhận những điều tích cực và nghĩ đến những lợi ích của trẻ nhỏ nếu so sánh với việc các con trẻ suốt ngày bám lấy điện thoại, chơi điện tử và ngồi lì trong phòng suốt trong khi việc chơi với súng có thể tăng cường khả năng vận động của bé lại còn vui chơi với người thân gia đình ở bên ngoài giúp bé phát triển và cảm nhận sự thoải mái và niềm vui mà sản phẩm mang lại
 Nếu bố mẹ nghĩ rằng mình có thể kiểm soát được cách chơi của con, giờ chơi của con thì hoàn toàn yên tâm mua cho bé chơi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nội dung tư vấn mua hàng

Bên shop sẽ tiếp nhận đơn hàng lên đơn sớm nhất và nhanh nhất