XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁN ĐỒ CHƠI TRẺ EM MỚI NHẤT HIỆN NAY

02:51 29/06/2021
XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁN ĐỒ CHƠI TRẺ EM MỚI NHẤT HIỆN NAY

Một trong những yếu tố thu hút các khách hàng nhí là thiết kế của cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bắt mắt và hấp dẫn. Bởi lẽ để làm nổi bật các sản phẩm kinh doanh của cửa hàng, đòi hỏi cần có sự sáng tạo, yếu tố thẩm mỹ để kiến tạo nên một không gian độc đáo thu hút mọi ánh nhìn. Từ đó, tăng khả năng nhận diện cửa hàng bán đồ chơi trẻ em và thương hiệu của cửa hàng. Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lên ý tưởng thiết kế không gian trưng bày trong cửa hàng bán đồ chơi trẻ em? Đừng bỏ qua bài viết sau để nắm bắt được xu hướng thiết kế nội thất cửa hàng hiện nay nhé!

1. Lợi ích của việc thiết kế cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đẹp, bắt mắt.

Nếu bạn đang có suy nghĩ quan trọng là mắt hàng đồ chơi bạn bán còn việc thiết kế cửa hàng không cần thiết phải đề cao thì hãy đọc ngay 5 lợi ích sau khi thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, sang trọng và tinh tế.

 • Mang đến cho cửa hàng của bạn một không gian đẹp, ấn tượng 

 • Thể hiện phong cách đậm chất thương hiệu của riêng cửa hàng

 • Mang đến sự khác biệt, thu hút khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em khác.

 • Kiểm soát được chi phí đầu tư vào nội thất và tiết kiệm được chi phí thi công nội thất cửa hàng. Nếu không có kế hoạch thiết kế cửa hàng ngay từ đầu bạn sẽ mất khá nhiều chi phí để chọn mua các vật dụng cần thiết và không thể sắp xếp chúng cách logic được. Ngược lại nếu thi công theo bản kế hoạch thiết kế cửa hàng ngay từ đầu, bạn sẽ không phải lo lắng việc tìm kiếm đồ nội thất đó ở đâu và vấn đề trang trí như thế nào.

 • Rút ngắn khoảng thời gian thi công đến hoàn thiện khi thực hiện theo đúng kế hoạch thiết kế nội thất cửa hàng. ​

2.Những tiêu chí cần có để thiết kế một cửa hàng bán đồ chơi trẻ em 

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế nội thất cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, cần tham khảo và đảm bảo một số tiêu chí sau:

 • Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu thế và năng động nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng và có sự thống nhất

 • Yếu tố thẩm mỹ của cửa hàng rất quan trọng và cần được chú trọng. Bởi lẽ nó có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sự nổi bật hoặc lu mờ của các sản phẩm đồ chơi được trưng bày trên kệ của cửa hàng. 

 • Lối đi trong cửa hàng và lối đi giữa các quầy và kệ cần thông thoáng, tiện ích và tận dụng tối đa được không gian của cửa hàng.

 • Lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu có khả năng phản xạ ánh sáng tốt nhằm tiết kiệm chi phí đèn điện của cửa hàng và tạo điểm nhấn và tăng khả năng sáng tạo.

 • Không nên lắp đặt một loại ánh sáng duy nhất trong cửa hàng thay vào đó nên lựa chọn và kết hợp ánh sáng nhiều màu. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết nơi bạn đang sống mà có thể thay đổi ánh sáng cho phù hợp hơn.

 • Bài trí và sắp xếp các sản phẩm đồ chơi vừa tầm mắt và đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cũng như bỏ vào giỏ đồ. 

3.Những xu hướng thiết kế cửa hàng bán đồ chơi trẻ em hiện đại mang lại hiệu quả cao

3.1. Thiết kế không gian mở cho cửa hàng bán đồ chơi trẻ em 

Thay vì phong cách thiết kế trưng bày nhiều tủ kệ và sản phẩm bạn nên lựa chọn cách bày trí với một không gian mở và càng ít kệ, tủ càng tốt. Với thiết kế này bạn cần có cửa kính, tường kính tạo sự thông thoáng, sang trọng. Đây là một trong những quan điểm mua hàng được khách hàng yêu thích và lựa chọn: không gian mở, sang trọng và tinh tế.

Thiết kế không gian mở cho cửa hàng bán đồ chơi trẻ em 

3.2. Ứng dụng cây xanh

Cây xanh là một trong đại diện của màu thiên nhiên tạo cho chúng ta cảm giác thư thái, tươi mát và thoải mái. Theo kết quả của nhiều minh chứng khoa học cho thấy màu xanh của cây lá có khả năng giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và tạo tinh thần thoải mái cho con người. 

3.3. Thiết kế cửa hàng bán đồ chơi trẻ em theo một màu chủ đạo

Đây được coi là một trong những điểm nhấn của cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu cửa hàng. Hơn nữa thiết kế nội thất theo một màu sắc chủ đạo sẽ giúp cửa hàng có sự thống nhất và bố cục rõ ràng, cuốn mắt hơn

Thiết kế cửa hàng bán đồ chơi trẻ em theo một màu chủ đạo

3.4. Hệ thống chiếu sáng linh hoạt

Một trong những yếu tố được các nhà thiết kế quan tâm là ánh sáng, sự kết hợp của hệ thống chiếu sáng trong cửa hàng. Dựa vào các mặt hàng trong cửa hàng, không khí, nhiệt độ, sự thay đổi giữa các mùa trong năm mà bạn có thể cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để tạo ra một hệ thống chiếu sáng linh hoạt, mới mẻ và bắt mắt.

Hệ thống chiếu sáng trong cửa hàng linh hoạt, mới mẻ.

3.5. Thiết kế bảng hiệu của cửa hàng ấn tượng, độc đáo.

Biển hiệu cần thể hiện được thông điệp mà bạn muốn truyền tải, mặt hàng bạn kinh doanh, màu sắc chủ đạo cũng như cách phối màu. Thông qua biển hiệu được trưng bày trước cửa hàng sẽ là một cách truyền thông, marketing và thu hút nhiều khách hàng hơn cho cửa hàng của bạn.

Mong rằng qua những thông tin chia sẻ trên đây bạn sẽ có được một phương án và bản thiết kế nội thất cửa hàng bán đồ chơi trẻ em phù hợp, ấn tượng và đặc biệt theo cách của riêng bạn. Hãy biến cửa hàng bán đồ chơi trẻ em của bạn thành thế giới tuổi thơ đầy sắc màu giúp trẻ nhỏ trọn niềm vui và là điểm đến lý tưởng của các bà mẹ.

binh-luan

Hello World! https://eslscw.com?hs=bae127ffe36283b62f48d46cbf9a397c&

16 December, 2022 12:45 AM
drvyre
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: